Thông tin hoạt động

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và UNICEF Việt Nam phối hợp tổ chức diễn đàn doanh nghiệp “Tái định hình Doanh nghiệp có trách nhiệm: Vì một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em”
 
Mục tiêu của diễn đàn này là cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh liên quan chính có thể chia sẻ các thực hành tốt trên thế giới và tại Việt Nam trong bối cảnh những tác động kinh tế và xã hội mới nhằm thúc đẩy hơn nữa Quyền trẻ em ví dụ như các chính sách thân thiện với các gia đình tại nơi làm việc, chiến lược kinh doanh thân thiện với trẻ em trong mảng thị trường và phát triển cộng đồng, v.v… Bà Phạm Chi Lan, Chuyên gia Kinh tế Cao cấp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và sẽ có phần dẫn đề cho thảo luận của diễn đàn.
 
Sự kiện này sẽ quy tụ các hiệp hội ngành công nghiệp và kinh doanh, các doanh nghiệp, các bên liên quan và các tổ chức đối tác chính. Đây cũng là một cơ hội để người tham gia có thể mở rộng mạng lưới và thảo luận về những vấn đề chính, thách thức, cơ hội cũng như các giải pháp cho các hành động trong tương lai và thúc đẩy quyền trẻ em trong kinh doanh thông qua các chính sách và chương trình liên quan của doanh nghiệp.
 
Ngày: Thứ Sáu, ngày 27 tháng 11 năm 2020
Thời gian:  Buổi chiều từ 13.00 đến 17.00
Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Prince, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Mời bạn đăng ký tham gia muộn nhất vào Thứ Ba ngày 24 tháng 11 năm 2020 qua email thaolm@vcci.com.vn hoặc liên hệ với Lê Minh Thảo qua số điện thoại (+84) 93 472 999.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về diễn đàn, vui lòng thích và theo dõi trang Facebook của chúng tôi tại https://www.facebook.com/CRBPproject/